baner
MiMiso Trang chủ >

Tin tức

  • Bạn đang cần tìm nguồn hàng đa dạng dễ bán? Bạn băn khoăn không biết nên mua sỉ ở đâu uy tín, chất lượng sản phẩm tốt, giá thành thấp nhất? Mimiso Việt Nam là địa chỉ có thể đáp ứng nhu cầu CTV và sỉ của bạn với uy tín được xây dựng trong nhiều năm được khách hàng tin tưởng, các mặt hàng được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi được bán ra thị trường, giá cả luôn đảm bảo tính cạnh tranh.
  • Nguyên nhân và các mẹo nhỏ giúp răng giảm ố vàng, thêm trắng sáng
  • Nếu bạn nghĩ rằng phái mạnh chỉ cần chú trọng bề ngoài thông qua những bộ quần áo đắt tiền, hợp thời trang thôi là đủ và quên đi những thứ được coi là giá trị cơ bản trong tủ đồ của một quý ông thì có lẽ bạn đang mắc sai lầm. Hãy thử nghía qua những thứ được chọn lọc dưới đây xem, chúng không quá bóng bẩy, thời thượng nhưng nếu thiếu, tủ đồ của bạn sẽ mất đi vẻ lịch lãm cần có ở một quý ông, chắc chắn đấy!
  • Ngày 13/07/2019, Cửa hàng Mimiso Cà Mau – Cửa hàng thứ 9 của chuỗi hệ thống cửa hàng tiện ích Mimiso chính thức ra mắt với hơn 10.000 mặt hàng … đều mang đậm phong cách xứ Hàn với mức giá chỉ từ 16.000 đồng.Mimiso hiện đang mở rộng thị trường tại các tỉnh và thành phố trên toàn quốc. Trong tương lai chúng tôi hy vọng có thể được phục vụ quý khách trên 63 tỉnh thành trong cả nước.
  • Ngày 08/12/2018, Cửa hàng Mimiso Phú Quốc – Cửa hàng thứ 8 của chuỗi hệ thống cửa hàng tiện ích Mimiso chính thức ra mắt với hơn 10.000 mặt hàng … đều mang đậm phong cách xứ Hàn với mức giá chỉ từ 16.000 đồng.Mimiso hiện đang mở rộng thị trường tại các tỉnh và thành phố trên toàn quốc. Trong tương lai chúng tôi hy vọng có thể được phục vụ quý khách trên 63 tỉnh thành trong cả nước.
12