baner

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA CỬA HÀNG MIMISO KOREA ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM!!!

icon

Lượt xem: 10958

M&M là một thương hiệu mới, là hệ thống cửa hàng tiện ích chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm Hàn Quốc. Tin vui cho các tín đồ Hàn Quốc tại Việt Nam vào ngày 12/07/2017, cửa hàng tiện ích M&M đã chính khức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam ở địa chỉ A1 Võ Văn Kiệt, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Mimiso hiện là thương hiệu dẫn đầu lĩnh vực hàng tiêu dùng ứng dụng phong cách thời trang trên thế giới. Đây là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc hoạt động từ 2013 đến nay.

Tin vui cho các tín đồ Hàn Quốc tại Việt Nam vào ngày 12/07/2017, cửa hàng tiện ích Mimiso Korea chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm Hàn Quốc đã chính khức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam ở địa chỉ A1 Võ Văn Kiệt, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết.Tất cả sản phẩm cửa hàng đều được sản xuất chính hãng của thương hiệu Ximiso Hàn Quốc,với 10.000 mặt hàng sản phẩm giá chỉ từ 15.000 đồng bao gồm những phụ kiện dễ thương dành cho thời trang, du lịch cũng như mỹ phẩm, dụng cụ làm đẹp và đồ dùng, dụng cụ gia đình tất tần tật đều mang đậm phong cách xứ Hàn.

Đại diện của Mimiso tại Hàn Quốc cũng đã khẳng định sứ mệnh của cửa họ là mang đến những trải nghiệm mua sắm hạnh phúc cho khách hàng ở mọi lứa tuổi. Người đại diện cũng đồng thời xác nhận Mimiso ở Phan Thiết sẽ hoạt động theo tiêu chuẩn toàn cầu của hệ thống với dịch vị ship nội thành cũng như toàn quốc,sắp tới Mimso sẽ tiếp tục mở chi nhánh ở Long Xuyên và các tỉnh thành khác trong cả nước,phân phối sản phẩm,hàng hóa cho các siêu thị,cửa hàng trên cả nước. Vì vậy, mọi người có thể yên tâm về chất lượng và giá cả của sản phẩm.

Với phương châm : “Rẻ-đẹp-bền-chất lượng”,Mimiso Korea Phan Thiết hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người trải nghiệm một không gian mua sắm tràn ngập màu sắc và đầy thú vị.