baner
MiMiso Trang chủ >

Dịch vụ

Các dịch vụ và chính sách ưu đãi của Mimiso

icon

Lượt xem: 3469

Chúng tôi luôn có những dịch vụ và chỉnh sách ưu đãi đầy uy tín

Bạn đang có vốn mà chưa có ý tưởng? Bạn đang muốn kinh doanh một lĩnh vực nào đó nhưng chưa chọn lựa được mặt hàng kinh doanh. Vậy thì còn chờ gì nữa, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một giải pháp tối ưu nhất.

 

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Mimiso Việt Nam xin gửi đến quý đối tác lời chào trân trọng và lời chúc thành công.

Mimiso là một thương hiệu mới, là hệ thống cửa hàng tiện ích chuyên cung cấp các mặt hàng như : mỹ phẩm, vật dụng cá nhân, đồ dùng gia dụng..vv. và còn rất nhiều các mặt hàng khác. Nắm bắt được nhu cầu mua sắm cũng như thị hiếu của khách hàng, chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng nhưng giá thành phải chăng, hợp lý nhằm phục vụ cho hầu hết mọi đối tượng trong xã hội như học sinh, sinh viên, công nhân... 
Công ty TNHH Mimiso Việt Nam hiện đang mở rộng thị trường tại các tỉnh và thành phố trên toàn quốc. Hiện tại, chúng tôi đã có cửa hàng tại Thành phố Phan Thiết và có các chi nhánh tại Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang, Thị xã Lagi, Tỉnh Bình Thuận... với mong muốn đưa những sản phẩm tiện dụng có mẫu mã đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lý đến tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó, tầm nhìn của chúng tôi trong tương lai là muốn đưa các sản phẩm mang thương hiệu Mimiso đến rộng rãi hơn với mọi người trên toàn quốc.

Hợp tác nhượng quyền thương mại với Công ty TNHH Mimiso Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất:

* Quyền lợi của đối tác nhận nhượng quyền:
- Được cung cấp ĐỘC QUYỀN toàn bộ hàng hóa để kinh doanh tại địa điểm nhận nhượng quyền với chính sách chiết khấu cực kỳ ưu đãi.
- Không yêu cầu phí nhượng quyền, phí đặt cọc như các thương hiệu khác .
- Hỗ trợ thực hiện các chương trình PR, quảng cáo, quảng bá thương hiệu trên các phương tiện thông tin đại chúng.
- Hỗ trợ huấn luyện đào tạo (miễn phí) đội ngũ nhân viên cho Bên nhận nhượng quyền.
- Hỗ trợ phần mềm quản lý bán hàng cho Bên nhận nhượng quyền.
- Chịu trách nhiệm kiểm soát và trợ giúp định kỳ nhằm bảo đảm chất lượng hàng hóa và dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Bố trí nhân sự (nhân viên Tư vấn hỗ trợ) có nhiều kinh nghiệm để tư vấn và giải quyết kịp thời những yêu cầu, khó khăn của Bên nhận nhượng quyền.
- Tư vấn giải pháp kinh doanh nhằm giúp Đối tác kinh doanh hiệu quả.
- Mimiso đảm bảo việc sở hữu quyền khai thác và sử dụng các thương hiệu liên quan và cấp quyền sử dụng các đối tượng sở hữu trí tuệ cho bên nhận nhượng quyền.
- Bảo mật các thông tin liên quan đến hoạt động kinh doanh đối tác nhận nhường quyền.

Công ty TNHH Mimío Việt Nam gửi lời mời hợp tác tới quý đối tác và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi. Hãy liên lạc với chúng tôi để bắt đầu một cơ hội hợp tác kinh doanh mới đầy hứa hẹn nhiều thành công.

Địa chỉ liên hệ: 
Bà: Lê Ái Vân – GĐ Công ty TNHH Mimiso Việt Nam 
SĐT: 0911878018
Email: vanle0809@gmail.com

* Kính chúc quý đối tác khách hàng sức khỏe và thành công.

Trân trọng kính chào.